Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Mẫu biệt thự xinh - Công Ty Nhà Đẹp

MẪU BIỆT THỰ XINH 

Mẫu biệt thự xinh đã gây bất ngờ, thú vị đối với chủ đầu tư về một công trình biệt thự mang tính mạo hiểm cao trong ý tưởng sáng tạo. Dù vậy, gia đình rất hài lòng với không gian sống mới của mình. Đó là một hành trình khám phá, trải nghiệm trong sinh hoạt hàng ngày. Phương án thiết kế bám sát những tiêu chuẩn, nguyên tắc trong phong cách kiến trúc hiện đại để từ đó tạo ra những ý tưởng mới.

1. Mẫu biệt thự xinh - Kiến trúc biệt thự vườn

Kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại theo quy mô của kiến trúc biệt thự vườn, có đầy đủ các chức năng từ đủ đến đẹp cho một tiêu chuẩn sống mới, chất lượng hơn, tiện nghi hơn cả về vật chất và tinh thần. Diện tích để bố trí khu vực sinh hoạt ngoại thất và nội thất không phải là điều đáng bận tâm. Nhiệm vụ của nhà thiết kế là tìm được góc đẹp, vị trí thích hợp trên khuôn viên biệt thự để mọi chức năng, mỗi thiết kế tôn lên được kiến trúc tổng thể của biệt thự.

Phương án thiết kế màu sắc biệt thự dường như không có gam màu chủ đạo, mỗi góc cạnh, mỗi khoảng khu vực sẽ tìm cho mình một sắc độ màu riêng biệt. Đó có thể là gam màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát, đồng điệu với mặt nước của hồ bơi trong vườn, hoặc chút vàng kem của những khối không gian cao mang đến sự ấm áp cùng thiên nhiên trong vườn. Thiết kế biệt thự với những khoảng tiến lùi, những góc ban công tránh nắng hay cửa sổ kính mở rộng tối đa đón gió mát vào sinh hoạt nội thất.

Mẫu biệt thự xinh theo phong cách kiến trúc hiện đại - Ảnh 1

Ngay cả đến thiết kế vườn biệt thự cũng là sự kết hợp giữa tính tự nhiên của môi trường và bàn tay sắp đặt của con người. Nhà thiết kế không phá bỏ khu vườn tự nhiên vốn có của khu đất, chỉ đơn giản là chọn vài khu vực để thiết kế hổ bơi, lối đi, đài phun nước. Những gì còn lại được giữ trọn vẹn được tự do sinh sôi, nảy nở theo thời gian và sự chăm sóc của gia đình.

2. Thiết kế biệt thự hiện đại - Ngẫu hứng đầy sắp đặt

Thiết kế biệt thự là những mảng khối không gian được sắp đặt cạnh nhau, tưởng như đó là sự ngẫu hứng, tùy ý của nhà thiết kế. Nhưng chỉ khi gia đình đứng ở từng khu vực để trông ra toàn bộ không gian sống của mình, mới hiểu được sự ngẫu hứng đầy ý tưởng của nhà thiết kế. Mỗi không gian mang đến cho gia đình mỗi phương án thiết kế chiếu sáng riêng, để khi kết hợp cùng nhau sẽ trở thành một khối thống nhất. Hệ lam chắn nắng, ban công kính, nhưng khung cửa sổ sắp xếp không theo trật tự kiến trúc mà theo nhịp thời gian của môi trường tự nhiên.

Kiến trúc biệt thự hiện đại với ý tưởng sắp đặt hình khối không gian - Ảnh 2

Mẫu biệt thự xinh chọn tính cách phóng khoáng, hòa đồng và cởi mở của gia đình làm ý tưởng thiết kế. Sự táo bạo trong kiến trúc hình khối của biệt thự không vượt ngoài những nguyên tắc sống, những thói quen sinh hoạt của đại gia đình. Chất lượng luôn đi cùng với thời gian.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tag : du lich thai lan gia re | tour du lịch thái lan giá rẻ | trung tam tham tu tu | thuoc diet moi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét