Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Biệt thự hiện đại – mẫu biệt thự đẹp phần 2

Ấn tượng nổi bật của các mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại là vẻ đẹp của sự tự do, sáng tạo, mạnh mẽ và thân thiện. Không quá cầu kỳ về mặt hình thức, nhưng lại phong phú về cách thức thể hiện, mỗi thiết kế như một cá tính riêng đầy sắc thái về hình dạng, nhưng tận dụng tối đa công năng sử dụng của mỗi không gian.

1.Biệt Thự Hiện Đại – Kiến Trúc Hiện Đại Đẹp


Trong thiết kế biệt thự hiện đại, các không gian được thiết kế kết nối thông suốt, rộng mở với nhau, thiên nhiên được lồng ghép khéo léo, hài hòa.


biet-thu-hien-dai-mau-biet-thu-dep-cao-cap
Biet thu hien dai – mau biet thu hien dai dep – kien truc biet thu dep – Anh 1


Yêu thích sự phóng khoáng và sáng tạo, vì vậy về mặt hình thức trang trí mặt tiền của những mẫu biệt thự hiện đại là những đường nét, khối hình học dứt khoát, mạnh mẽ, được bố trí tự do phi đối xứng một cách đầy sáng tạo.


biet-thu-hien-dai-mau-biet-thu-dep-cao-cap
Biet thu hien dai – mau biet thu hien dai dep – kien truc biet thu dep – Anh 2


Một mẫu biệt thự đẹp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, mà phải mang lại không gian sống phù hợp và thư giãn cho gia chủ. Việc bố trí không gian các phòng, sắp xếp nội ngoại thất sao cho vừa thẩm mĩ, vừa tiện ích mà vẫn đảm bảo được sự liên kết hài hòa với kiến trúc tổng thể chung.


biet-thu-hien-dai-mau-biet-thu-dep-cao-cap
Biet thu hien dai – mau biet thu hien dai dep – kien truc biet thu dep – Anh 3


Không nặng về họa tiết trang trí, phân cách không gian một cách riêng biệt như kiến trúc cổ điển. Các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại thường sử dụng các vách ngăn bằng kính, hay sắt uốn nghệ thuật vừa tạo điểm nhấn trang trí, vừa tạo được sự liên kết giao lưu giữa các không gian.


biet-thu-hien-dai-mau-biet-thu-dep-cao-cap
Biet thu hien dai – mau biet thu hien dai dep – kien truc biet thu dep – Anh 4


Không bị gò bó về màu sắc, biệt thự hiện đại sử dụng đa dạng về màu sắc, tùy theo sở thích và cá tính của chủ nhân, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, hài hòa về màu sắc và độ tương phản.

2.Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Đep – Biệt Thự Phố Đẹp


Biệt thự hiện đại sử dụng khá nhiều vật liệu mới như nhôm kính, sắt thép… trong trong việc trang trí, tạo hình, nên nguồn ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng tối đa, phản chiếu  nổi bật các đường nét thiết kế.

biet-thu-hien-dai-mau-biet-thu-dep-cao-cap
Biet thu hien dai – mau biet thu hien dai dep – kien truc biet thu dep – Anh 5


Các kiểu mái bằng phá cách là lựa chọn phổ biến trong các thiết kế kiến trúc của các mẫu biệt thự hiện đại đẹp, bởi sự đơn giản mà mạnh mẽ, lại tiết kiệm nhân công trong quá trình xây dựng.


biet-thu-hien-dai-mau-biet-thu-dep-cao-cap
Biet thu hien dai – mau biet thu hien dai dep – kien truc biet thu dep – Anh 6


Mang đến không gian sống đầy tiện ích, giao lưu rộng mở với không gian bên ngoài đồng thời vẫn giữ được sự kín đáo riêng tư cho không gian bên trong là ưu điểm của các thiết kế biệt thự hiện đại đẹp.


biet-thu-hien-dai-mau-biet-thu-dep-cao-cap
Biet thu hien dai – mau biet thu hien dai dep – kien truc biet thu dep – Anh 7


Bạn đang cần tư vấn, thiết kế biệt thự hãy đến với NHÀ ĐẸP. Căn cứ vào yêu cầu và sở thích của gia chủ, các Kiến trúc sư sẽ phát thảo và thiết kế nên mẫu biệt thự đẹp và phù hợp nhất với bạn.

Xem chi tiết: mau biet thu tan co dien tại công ty Nhà Đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét