Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN

Công trình nhà chị Phương – Gò Vấp, là công trình do công ty Nhà Đẹp thiết kế và xây dựng trọn gói. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển, với nhiều họa tiết phù điêu trang trí cổ điển ấn tượng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Vì vậy công đoạn hoàn thiện đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao.
Công tác tô trát tường, láng nền, sơn phủ phải đảm bảo độ phẳng, láng, mịn và đều màu. Tránh sự xô lệch, loang lỗ gây mất thẫm mĩ.
xay dung phan hoan thien
xay dung phan hoan thien – cong trinh hoan thien  - Anh 1

Việc đắp chỉ, phào, phù điêu thạch cao tuy nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật cao và không phải ai cũng có thể thực hiện hoàn chỉnh được. Đây là công việc quyết định mỹ quan thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Đòi hỏi phải có thợ, công nhân có tay nghề cao. Vì vậy cần được kiểm tra giám sát và nghiệm thu kỹ lưỡng từng không gian nhỏ (theo buồng, phòng…)
xay dung phan hoan thien
xay dung phan hoan thien – cong trinh hoan thien  - Anh 2

Công đoạn lắp đặt hệ thống kỹ thuật, điện, nước đã được tiến hành song song với quá trình xây dựng, đến giai đoạn này chỉ còn lắp đặt các thiết bị sử dụng. Phải đảm bảo độ bền và chú trọng tối đa khả năng tiết kiệm điện, đồng thời sử dụng kết hợp đèn trang trí để phản chiếu và làm nổi bật các họa tiết trang trí, cho căn nhà thêm sang trọng, đẹp mắt.
Lắp đặt lan can, tay vịn cầu thang và hệ thống cửa… Để tránh sự sai lệch, chênh khi lắp đặt hệ thống cửa, lan can, trước khi lắp đặt cần phải đo đạc lại số liệu thực tế, để báo cho bên sản xuất trước.
xay dung phan hoan thien
xay dung phan hoan thien – cong trinh hoan thien  - Anh 3

Không chỉ riêng công tác hoàn thiện và trong suốt quá trình thi công xây dựng, các kỹ sư, giám sát công trình của công ty luôn theo sát kiểm tra  đảm bảo đúng tỷ lệ quy định trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật và an toàn cho công trình.

Xem chi tiết tại website xay dung hoan thien.

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Nhà Đẹp đang tuyen dung kien truc su các ứng viên có nhu cầu hoặc quan tâm đến viec lam kien truc su của NHADEPGROUP vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty trong giờ hành chính hoặc gửi email qua công ty.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét