Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Ngoi nha pho có bề ngang mặt tiền bằng biệt thự phố, nhưng không gian sống vẫn bị định đoạt với tên gọi nhà phố trong khu quy hoạch mới. Những điều mới từ cuộc sống riêng của gia đình đến những thay đổi của môi trường tự nhiên trong khu dân cư. "Chiếc áo mới" cho tổ ấm của gia đình là mơ ước đang dần thành hiện thực.

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại - Ảnh 1
Công trình nhà phố là dự án mà Nhà Đẹp tham gia từ giai đoạn thiết kế đến xây dựng. Phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại chọn lối thiết kế cho không gian vẻ đẹp kiến trúc nhẹ nhàng, mềm mại, xen lẫn những chi tiết trang trí cổ điển. Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại chọn cho mình một vị trí tồn tại dung hòa với môi trường tự nhiên.

1. Thiết kế nhà phố hiện đại - Nhẹ nhàng màu thiết kế


Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại chỉ là tên gọi trên giấy tờ, bản vẽ, về thực tế đây lại là thiết kế mang dáng vẻ của một công trình kiến trúc biệt thự phố. Mặt tiềng rộng tưởng chừng là thiết kế ghép từ 2 ngôi nhà ống, nên được bố trí đầy đủ các công năng của biệt thự, như garace xe, vườn nhỏ và những góc nhìn thoáng đãng. Kiến trúc nhà phố chọn gam màu trắng cho toàn không gian ngoại thất. Những điểm nhấn còn lại đều dựa vào hoạt tiết cổ điển của cửa sắt, ban công sắt.Kiến trúc nhà phố 3 tầng chọn tông màu trắng trang nhã và sang trọng - Ảnh 2


Thiết kế nhà phố 3 tầng được sắp đặt bố cục ngoại thất dựa theo cách bố trí nội thất bên trong. Ngôi nhà phố chọn những khoảng lùi để tạo ban công rộng và vườn treo mát ngay tầng 3 nhà phố. Ngay cả đến thiết kế mái dốc đôi có độ nghiêng lớn cũng nhằm mục đích thiết kế thêm phần sinh hoạt tầng áp mái.

2. Thiết kế nhà phố và giải pháp cho không gian xanh


Thiết kế nhà phố ngoài việc dùng những vật liệu hiện đại cho không gian ngoại thất và nội thất trở thành một thể thống nhất, thì nhà thiết kế vẫn lưu tâm đến vai trò xanh của thiên nhiên trong sinh hoạt gia đình. Khoảng sân nhỏ trước nhà và mỗi ban công đều có chốn cho cây xanh, cho niềm vui với thiên nhiên mà gia đình chưa có trong cuộc sống trước đây. Hệ lam dùng làm giàn treo đã mang đến cho nhà phố vẻ đẹp xanh mát, một khu vườn riêng chi gia đình.

Thiết kế nhà phố trải đều các khoảng xanh trong ngoại thất và nội thất - Ảnh 3

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại giữ cho mình những mảnh vườn riêng xanh mát, xóa đi hình ảnh của những ngôi nhà phố khô khan, cứng nhắc với lối kiến trúc mạnh mẽ. Không gian của gia đình là hình ảnh của một ngôi biệt thự phố mang tên gọi của loại kiến trúc nhà phố.

Nhà Đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét