Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Thiết kế nhà bếp đẹp – Biệt thự Bình Dương

Công trình nội thất biệt thự Bình Dương :

Thiết kế nội thất bếp theo phong cách cổ điển Châu Âu là một phần không gian của tổng thể kiến trúc biệt thự cổ điển tọa lạc tại Bình Dương. Đây là công trình lớn và đòi hỏi sự đầu tư, sáng tạo công phu của Nhà Đẹp, cũng như tâm huyết và công sức của gia chủ.

Biệt thự Bình Dương được đánh giá là công trình kiến trúc đậm chất nghệ thuật, thể hiện sự sang trọng, xa hoa trong quy mô xây dựng và trang trí nội thất biệt thự. Trong không gian sinh hoạt của biệt thự không có bất kì khu vực, phòng sinh hoạt nào bị bỏ lửng, sự chăm chút, quan tâm cho ngôi biệt thự được trải đều đến từng bậc thang của biệt thự.

1. Thiết kế nhà bếp đẹp – Trái tim khỏe cho cuộc sống


Do biệt thự vườn phong cách cổ điển Bỉnh Dương được xây dựng trên mặt bằng lớn, nên gia đình không ngại ngần khi dành hẳn môt gian phòng biệt lập cho khu vực nhà bếp thiết kế đậm chất cổ điển Châu Âu. Thiết kế phòng điểm tô thêm cho vẻ đẹp xa hoa tựa như cung điện quý tộc xưa.

Mỗi đường nét, chi tiết chạm khắc được chăm chút thiết kế đồn bộ, để không một nét khắc nào làm hỏng đi công trình. Gam màu nâu làm gian phòng gần gũi, khiến việc nếu nướng trở thành niềm vui.

Thiết kế khu vực bếp nấu – Ảnh 1

Dây chuyền công năng của nhà bếp được thiết kế, sắp xếp hợp lý theo nguyên tắc hình tam giác trong trang trí nội thất bếp. Chiếc bào đảo rộng lớn giúp làm tăng không gian nấu nướng và cũng là điểm nhấn trọng tâm địn hình không gian nhà bếp.

2. Góc nhìn cổ điển


Thiết kế nhà bếp đẹp Bình Dương ngoài công năng nấu nướng còn là góc kiến trúc đẹp, nên vừa để tiện dụng vừa trang trí, thiết kế đã lắp đặt những kệ tủ được chạm khắc tinh xảo, lắp đặt hệ thống đèn riêng chiếu sáng cho những món đồ nội thất mà gia đình sưu tầm được.

Thiết kế cửa sổ ngay bồn rửa – Ảnh 3
 
Trong nguyên tắc thiết kế, các không gian trong gia đình đều phải có được khoảng mở nhất định, để không khí luân chuyển tạo sinh khí tốt cho biệt thự. Do đó, thiết kế nhà bếp đẹp của biệt thự Bình Dương cũng chọn cho mình một hướng tốt để trổ cửa sổ. Hơn thế, cửa sổ bếp còn được trang trí các phù điêu viền quanh, tạo thành một khung cửa đậm chất cổ điển đồng bộ với thiết kế gian bếp.

Mỗi bộ phận, không gian làm nên một thiết kế biệt thự đẹp và tiện nghi. Thiết kế nhà bếp đẹp biệt thự cổ điển Bình Dương hoàn thiện với sự góp sức về ý tưởng rất lớn của nữ chủ nhân ngôi biệt thự này. Phòng bếp không chỉ là nơi phô bày vẻ đẹp của kiến trúc và tiện nghi hiện đại của nội thất mà trên hết đó là tấm lòng, tình thuông yêu trong gia đình dành cho nhau.
Ngọc Quyên – Nhà Đẹp
——————————————————————–

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Ngôi Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 Đường 3/2, P14, Q10, TP Hồ Chí Minh
Website chính : www.nhadep-group.com
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp : 0919138538 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét