Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

Góc làm việc năng động trong thiết kế nhà!

Chỗ làm việc của gia chủ trong một ngôi nhà đẹp, dù được thiết kế theo phong cách nào đi nữa cũng dễ nhận ra trong mỗi góc làm việc yếu tố độc lập và cá tính riêng được nêu bật rõ rệt.

1. Phong thủy và màu sắc trong phòng làm việc

Có thể áp dụng phong thủy trong góc làm việc ở nhà để tránh những tác động từ bên ngoài, ngoài ra có thể thiết kế theo kiểu cách điệu có tác dụng trấn trạch nhiều hơn là bài trí, cùng với những sắc màu tươi sáng sẽ tạo ra môi trường làm việc năng động. Vì thế màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng tượng trưng cho sinh mạng của gia chủ vì vậy cần trang trí phòng làm việc sao cho phù hợp.

Sự kết hợp đồng điệu giữa các vật liệu hiện đại tạo nên một không gian màu sắc linh động

Sự kết hợp một cách sáng tạo giữa các mảng tường màu sáng , thảm trải sàn, giá sách gỗ cùng với bàn ghế làm viêc và các đồ nội thất đẹp trang nhã phù hợp với phòng làm việc sẽ cho một không gian tuyệt vời để đáp ứng công việc tốt hơn.

Không gian làm việcvới màu sắc và cách bài trí đơn gian 

2. Không gian thanh thoát với ánh sáng và cách bố trí 

Bên cạnh việc trang trí nội thất nhà đẹp của phòng làm việc cũng phải quan tâm đến việc chiếu sáng cho cả căn phòng, việc lắp đặt bàn làm việc ngay cạnh cửa sổ để lấy ánh sáng cũng như lấy không khí mát mẻ từ bên ngoài vào cũng là một ý kiến sáng suốt được nhiều người áp dụng hoặc nếu không gian nhà bạn quá chật hẹp và không có không gian để làm cửa sổ thì nên cố gắng bố trí bàn làm việc ở một không gian hợp lý và cũng nên bố trí đèn làm sao cho ánh sáng chiếu đều khắp căn phòng. 

 
Góc làm việc được bố trí với ánh sáng trải khắp căn phòng


Ngôi nhà ở hiện đại và góc làm việc hoàn hảo từ trong ra ngoài 

Nguồn sáng được bố trí đúng vị trí để phát huy hết công năng, thêm vào đó những mảng ánh sáng đẹp trên trần nhà và ở những góc làm việc cá nhân làm nổi bật cá tính, tạo cảm giác thư thái khi sống trong một ngôi nhà đẹp.

  Nhà Đẹp

————————————————————-
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét