Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Thiết kế nội thất "xanh" trong nhà bếp

Sự xuất hiện của cây cảnh trong trang trí nội thất hiện đại góp phần mang lại mảnh xanh trong gia đình, tạo không gian tươi mới tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, chọn lựa cây xanh để thiết kế nội thất đẹp và trang trí cũng cần sự kỹ lưỡng và óc thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

1. Chọn lựa cây xanh để thiết kế nội thất và trang trí.

Theo xu hướng thiết kế nội thất và trang trí bếp nhà hiện đại, những gam màu gần gũi tự nhiên và hướng đến môi trường đều mang tính chất thư giãn, giúp tái sinh năng lượng và mang lại cảm xúc cho con người nhiều hơn. Màu xanh lá giúp tạo cảm giác thư giãn hơn cả cho không gian phòng bếp.


Xu hướng thiết kế nội thất và trang trí bếp hiện đại

Khi thiết kế nội thất nhà bếp nên sử dụng gam màu xanh cốm, xanh lá cây trong bếp sẽ làm cho không gian sáng sủa, nhẹ nhàng, giúp tôn thêm các điểm nhấn khác và hòa hợp với các vật dụng kim khí trong phòng bếp, tạo phong cách hiện đại, ấn tượng.


Màu vàng cam tươi sáng cũng tạo nên một không gian ấm cúng và hiện đại. Tuy nhiên, khi sơn bếp màu vàng  cam, cần chú ý những mảng phối và lựa chọn màu sắc đồ đạc phù hợp để giảm tông, tạo sự cân bằng, tránh cảm giác quá chói, nóng bức.

Nội thất màu vàng tạo cảm giác ấm cúng trong bếp

2. Tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất " xanh" nhà bếp 

Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí thêm cây xanh trong thiết kế nội thất phòng bếp, giúp tạo cảm giác thư thái, gần gũi thiên nhiên, mà không ảnh hưởng gì tới phong thủy phòng bếp.

Trang trí cây xanh trong nội thất nhà bếp

Cần lưu ý lựa chọn những loại cây phù hợp với điều kiện môi trường sống trong bếp. Nên chọn những loại cây nhỏ gọn và có tác dụng khử mùi.

Cây xanh trong nội thất nhà bếp với những loại cây nhỏ gọn có tác dụng khử mùi

Nhà Đẹp
--------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website : http://nhadep-group.com/
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét