Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013

Nội thất đẹp với nhà bếp màu sắc

Nhà bếp trong ngôi nhà đẹp có thể xem là khu vực chính của ngôi nhà vì vậy được rất nhiều gia chủ đầu tư và thiết kế rất công phu, bỏ qua những thiết kế khác, chúng ta chỉ bàn về việc trang trí màu sắc cho căn bếp, làm thế nào để có một căn bếp tươi sáng, tạo cảm hứng cho việc nấu nướng và quây quần của các thành viên trong gia đình là một điều mà gia chủ hết sức quan tâm. 

1. Màu sắc trong nhà bếp

Các màu sắc  trắng trần tục, đen, nâu, và những bức tường truyền thống màu khác dường như đã trở nên chán nản vì vậy để làm mới cho căn bếp của mình có thể trang trí và thiết kế nhà với một số màu sắc khác nhau hoặc sử dụng một màu sắc mổi trội làm màu chủ đạo và trang trí các đồ nội thất đẹp cho chúng.

Nội thất nhà bếp mát mẻ


Không gian nhà bếp mát mẻ

Có thể trang trí nội thất nhà bếp với các bàn ăn hình dạng hình chữ nhật  hoặc hình tròn, trong khu vực nấu nướng nên bố trí hệ thống các kệ tủ để cất những đồ vật không dùng đến hoặc để đồ vật cần thiết cho việc nấu ăn thêm thoải mái bên cạnh đó còn có thể trang trí hệ thống tủ sao cho phù hợp với không gian chung của bếp.

2.Thiết kế nhà bếp tươi sáng

Đôi khi màu sắc năng động tạo một cảm giác bình tĩnh để bạn cảm thấy thoải mái trong việc nấu nướng, màu đỏ, màu cam và màu vàng là các màu sắc rất sống động tạo ra sự hấp dẫn và không khí vui vẻ cho nhà bếp của bạn.


Mạnh mẻ, cá tính, ấm áp và nữ tính


Màu sắc xanh lá cho nhà bếp vui tươi

Màu xanh lá cây là màu sắc tự nhiên nhất, và mang một bản chất duyên dáng và đáng yêu, trang trí nội thất đẹp nhà bếp màu xanh lá cây sẽ mang lại cảm giác quyến rũ vào trong nhà bếp của bạn có thể cải thiện tâm trạng của bạn và làm cho bạn cảm thấy lạc quan hơn. 


Kết hợp màu vàng và trắng


Mát mẻ với màu xanh lá

Đối với một nhà bếp mang phong cách nữ tính và hiện đại nên tập trung vào trang trí nội thất đẹp tủ nhà bếp, màu trắng kết hợp với thân xanh lá hoặc vàng...nhà bếp sẽ cho ấn tượng với vẻ đẹp mộc mạc đơn giản trong ngôi nhà đẹp. Những lựa chọn trang trí nội thất nhà bếp tuyệt vời sẽ cho bạn một số mẫu nội thất đẹp trong một nhà bếp. Sang trọng, hiện đại, cổ điển, phong cách, tinh vi và đơn giản!

 Nhà Đẹp
————————————————————–
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét