Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

Thiết kế nội thất phong cách vintage

Những thiết kế nội thất phong cách vintage chỉ dành cho những ngôi nhà có kiến trúc bề thế, hoành tráng về diện tích nhưng thực ra những căn hộ nhỏ ít diện tích cũng có thể hoàn toàn thiết kế theo phong cách này nếu gia chủ thật sự yêu thích và được sự hỗ trợ từ người có chuyên môn.

1. Thiết kế nội thất nhà theo phong cách vintage

Ngoài vẻ đẹp của nội thất cổ điển đặc trưng thì thiết kế nội thất phong cách vintage cũng là một phong cách khó tiếp cận và khá kén chọn vật liệu, đặc biệt là đối với căn hộ yếu tố không gian sẽ ảnh hưởng không ít đến cách thức thiết kế, sao cho tránh được cảm giác nặng nề, rối mắt và những đường nét hoa văn cầu kỳ.

Phòng khách đơn giản  nhưng được trang trí nhiều màu sắc nhẹ nhàng


Góc làm việc "cũ " điển 

Với thiết kế nội thất trong căn hộ nhỏ theo phong cách vitage thường các kiến trúc sư rất quan trọng trong việc cân bằng màu sắc, bên cạnh đó thì sử dụng gam màu trắng là phù hợp nhất cho tường, trần nhà….

 2. Chọn đồ nội thất vintage cho căn hộ

Rèm cửa, đèn chùm, đèn bàn….là những đồ nội thất đẹp làm tôn thêm vẻ đẹp xa hoa, quý phái cho căn hộ. Cụ thể như rèm cửa màu vàng đồng in hoa văn chìm, đèn chùm lộng lẫy là sự lựa chọn duy nhất cho một không gian theo phong cách vintage, có thể thấy trang trí như vậy sẽ rất nhiều hoạ tiết cầu kỳ nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn phải giống những gì trong căn hộ lớn hoặc căn nhà lớn phải có mà phải có những cách tân để phù hợp với yêu cầu của một căn hộ nhỏ hiện đại ngày nay và phù hợp với tài chính của gia chủ.

 Nội thất mang chút sắc màu hiện đại


Bếp trang trí theo lối hiện đại 

Thiết kế nội thất kết hợp yếu tố mộc mạc có chút cổ điển theo một cách mới sẽ tạo ra một không gian mới mẻ, hấp dẫn với đồ có chức năng hiện đại trong đường nét phong cách vintage sẽ rất thú vị trong không gian sống của mình.

 Nhà Đẹp
--------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét