Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Mẫu biệt thự phố

MẪU BIỆT THỰ PHỐ

Nhu cầu được sống trong môi trường hiện đại thuận tiện cho việc đi lại, làm việc đã và đang đẩy mạnh kiến trúc nhà phố. Có một số ít ngôi nhà được thiết kế theo phong cách biệt thự. Chính sự kết hợp giữa phong cách biệt thự với vị trí đã tạo nên mau biet thu pho.Mẫu biệt thự phố – Ảnh 1

Thiết kế biệt thự phố
khá khác với biệt thự miền núi hay biệt thự ven biển. Do nằm trong khu đô thị nên kiến trúc phải tạo được sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc và cùng một diện tích đó toát lên được vẻ sang trọng.

1. Biệt thự nằm trên phố


Kiến trúc biệt thự thông thường có nhiều mặt bằng nên ở góc nhìn nào, gia chủ cũng có thể ngắm nhìn ngôi nhà của mình. Nhưng biệt thự phố lại khá hạn chế về phương diện này. Một mặt bằng rộng ở mặt đứng chính hoặc có thêm một mặt bên cạnh. Phần này không những được trang trí cầu kì mà còn được thiết kế rất đặc biệt.


Mặt tiền biệt thự trang trí cầu kì – Ảnh 2

Hiện có khá nhiều kiến trúc biệt thự, tùy theo sở thích của gia chủ mà có thể thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Dù ở phong cách nào, ngôi nhà cũng có chung đặc điểm: không gian rộng rãi và tiện nghi.

2. Biệt thự phố tự nhiên


Thiet ke biet thu pho dep vừa phù hợp với cuộc sống hiện đại vừa toát lên vẻ sang trọng. Để thực hiện ý đồ này, kiến trúc sư kết hợp những mảng vật liệu đá tự nhiên, gỗ với kính, thép, sắt giúp không gian thêm sang trọng, tinh tế.


Chất liệu gỗ kết hợp kính tạo vẻ sang trọng cho thiết kế – Ảnh 3

Có diện tích hơn nhà phố, nên biệt thự có thể bố trí cây xanh trong khuôn viên nhà. Tận dụng lối đi trồng cỏ bụi, hoặc vài khóm hoa. Trên ban công sân thượng, gia chủ có thể đặt vài chậu bon sai hoặc trồng cả một giàn hoa để không gian thêm tươi mới đầy sức sống.


Trồng cây xanh quanh nhà tạo mảng xanh cho biệt thự – Ảnh 4

Biệt thự phố rất thích hợp với nhu cầu của đại gia đình hay những người trẻ. Vì khả năng tận dụng không gian và rút ngắn khoảng cách di chuyển. Nó vừa đảm bảo chức năng sinh sống của một thiết kế biet thu hien dai vừa có thể phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của một biet thu nghi duong.

Nhà Đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét