Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Thiết kế biệt thự 2014

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2014

Thời trang xuân hè năm 2014 đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập sử dụng gam màu pastel trong đó nổi bật là xu hướng họ nhà xanh. Trong khi đó, đúng thời điểm này lĩnh vực kiến trúc cũng đang chuẩn bị tung ra mẫu sản phẩm xanh. Với phong cách sôi động, cá tính và có phần kiêu sa, kiến trúc khoác màu xanh dương trong thiet ke biet thu 2014 của Nha Dep sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.


thiet ke biet thu 14 - 1-small
Thiết kế biệt thự 2014 – Ảnh 1

1. Xanh dương cá tính

Cũng như sự biến hóa màu sắc trong thời trang, kiến trúc cũng luôn làm mới mình để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Vẫn là nét đặc trưng vốn có nhưng chỉ cần thay đổi một chút là bạn sẽ có một sản phẩm hoàn hảo.


thiet ke biet thu 14 - 1
Kết hợp màu sắc đúng tông mang đến kiến trúc biệt thự đẹp – Ảnh 2

Màu xanh trẻ trung, sôi động tượng trưng cho sức trẻ được thể hiện cá tính trong từng chi tiết. Đứng cạnh tông màu trầm, màu xanh dương không những làm nổi bật cho kiến trúc mà còn làm mới không gian.

thiet ke biet thu 14 - 4
Màu xanh dương tạo làn gió mới cho ngôi nhà – Ảnh 3

Các sắc thái khác nhau thuộc họ màu xanh cũng được kết hợp hoàn hảo trong kiến trúc. Đá vân xanh ốp quanh tường hài hòa với màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Từ đó, biet thu không chỉ sang trọng mà còn tràn đầy sức sống.

2. Biệt thự xanh

Dù là biệt thự phố hay biet thu san vuon, kiến trúc biệt thự đẹp không thể thiếu màu xanh thiên nhiên. Dù chỉ là một khoảng sân nhỏ trước nhà, bạn cũng có thể tận dụng chúng để trồng dây leo hay một hồ nước xanh mát.


thiet ke biet thu 14 - 3
Trang trí cây xanh trong sân vườn trước nhà tạo điểm nhấn cho biệt thự – Ảnh 4

Sự biến hóa kiến trúc sân vườn biệt thự có khi là vườn treo, có khi là bồn hoa trước hiên đem đến làn gió mới cho thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, sắc hoa là một chi tiết không thể thiếu giúp cho ngôi nhà thêm xinh.


Kiến trúc biệt thự được phủ mảng xanh dịu mát – Ảnh 5

Hai thái cực màu sắc tưởng chừng đối lập mà lại hài hòa với nhau. Gam màu pastel dịu ngọt kết hợp với gam màu trầm tạo ra một kiến trúc biệt thự mới lạ. Hãy thử nghiệm ngay xu hướng này với thiết kế biệt thự 2014.
 
Nhà Đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét