Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2013

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là thiết kế không gian dịch vụcông cộng, phục vụ tiệc cưới, hội nghị, họp mặt nên nhu cầu thiết kế là quá trình tổng hợp ý kiến, sở thích của những khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới thường tập trung vào hai phong cách thiết kiến điển hình nhất của kiến trúc là cổ điển và hiện đại.


Thiết kế trần cổ điển sảnh nhà hàng - Ảnh 1Không gian tiệc mang nét văn hóa nội thất cổ điển Châu Âu - Ảnh 2
Thiết kế sảnh cổ điển chọn gam nâu trầm làm nền cho sảnh mang nét đẹp cổ kính, sang trọng của kiến trúc Phương Tấy, nhưng vẫn tìm được không gian thân mật, ấm cúng trong bữa tiệc. Lối trải thảm dẫn lên sân khấu có cùng màu với vải bọc ghế màu nâu , trở nên nổi bật dưới hàng cột lắp đèn trắng. Ngoài ra, sảnh cao cũng là một trong những khó khăn trong thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới, khi phải đảm bảo được độ sáng cho khuôn viên sảnh. do thế, hệ thống đèn chùm và đèn trần được lắp trải đều và tập trung ở những khu vực chính, để ánh sáng cân bằng nhưng cũng không làm loãng không khí bữa tiệc.


Thiết kế tổng thể sảnh tiệc nhà hàng phong cách cổ điển - Ảnh 3


Cổng chào kết hoa cho không gian tiệc phing cách hiện đại - Ảnh 4
Sảnh tiệc thứ hai của nhà hàng chọn thiết kế hiện đại  trang nhã làm chủ đề cho không gian tiệc. gam màu trắng tinh khiết lan tỏa khắp không gian sảnh, làm không khí buổi tiệc nhe nhàng, nhưng vẫn sang trọng.


Thiết kế sảnh nhà hàng với gam màu trắng trang nhã - Nét dẹp hiện đại thanh thoát - Ảnh 5

Thiết kế nội thất phong phú mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho buổi tiệc cảu khách hàng thể hiện được mục đích, ý muốn của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét