Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

VĂN PHÒNG MỚI CÔNG TY NHÀ ĐẸP

Thiết kế văn phòng mới công ty Nhà Đẹp


Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, công ty Nhà Đẹp đã tạo được tên tuổi với thành quả là các công trình xây dựng tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng,…
Bên cạnh đó Nhà đep nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng trở thành gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, nên công ty  hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô công ty để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cho khách hàng và khẳng đinh tên tuổi Nhà Đẹp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.


Thiết kế văn phòng Nhà Đẹp hai tầng - Ảnh 1

Mặt tiền ngoại thất văn phòng với bề ngang rộng 8m cũng là một trong những thuận lợi để thiết kế được một văn phòng đẹp, cân xứng, được chia làm hai, với mục đích tạo sự riêng tư nhất định cho không gian nội thất, tránh cảm giác thông suốt từ ngoài vào trong của văn phòng. Dù vậy thì khu vực sảnh của văn phòng vẫn không bị phân chia rõ ràng, chỉ mang tính ước lệ bằng sự sắp đặt khu vực tiếp tân và khu vực khách chờ, tạo cảm giác chuyên nhiệp, rõ ràng.


Bảng hiệu công ty được thiết kế ấn tượng - Ảnh 2


 Phong cách hiện đại, năng động của văn phòng mới - Ảnh 3

Gam màu đỏ là màu chính được xem như mã nhận diện thương hiệu, tên tuổi công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp, nên bảng chữ tên công ty và logo cách điệu tên công ty đã dùng gam màu này để trang trí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét