Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH - VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG

Thiết kế nội thất sảnh - Văn phòng hiện đại

Khu vực sảnh được xem là khu vực trung tâm, gây ấn tượng đầu tiên cho đối tác và khách hàng khi đặt chân đến văn phòng. Cao ốc văn phòng được xây dựng ngay khu đô thị mới tỉnh Bình Dương được ưu đãi diện tích không gian làm việc, nên cao ốc dành toàn bộ khu vực trệt cho sảnh tiếp đón như một khu cà phê vửa sang trọng lại cởi mở.


Thiết kế sảnh văn phòng theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

Doanh nghiệp hiểu được sự quan trọng khi tạo ấn tượng cho những buổi gặp mặt, trao đổi công việc, nên hơn nửa không gian sảnh được dành để thiết kế khu vực tiếp khách thành một quán cà phê nhỏ sang trọng dựa trên hình ảnh đại diện thương hiệu công ty.


Góc Sofa tiếp khách được đặt ngay cửa kính lớn lấy sáng thiên nhiên - Ảnh 2Gam màu nâu và trắng làm thiết kế sảnh vừa năng động vừa sang trọng - Ảnh 3

Không gian tiếp khách được chia làm nhiều khu vực nhỏ, ngăn cách nhau bằng các bộ ghế sofa, vừa tạo sự hiện đại, bề thế cho sảnh vừa mang đến những không gian tiếp khách riêng tư, giảm được sự quấy nhiễu bởi tiếng ồn xung quanh.


Kệ trưng bày, giới thiệu sản phẩm công ty ở cuối sảnh - Ảnh 4

Cách thiết kế kệ trưng bày sảm phẩm, giới thiệu hình ảnh công ty được dùng với công dụng mới là làm vách ngăn trang trí giữa sảnh tiếp khách và lối cầu thang dẫn lên không gian làm việc. 


Thiết kế sảnh nhìn từ trên cao - Ảnh 5

Khu vực tiếp khách ngay sảnh chính là thiết kế không thể thiếu cảu một văn phòng đại diện dù diện tích nhỏ hay lớn. Sự sáng tạo và khéo léo sẽ mang đến một không gian nội thất đẹp dù bị giới hạn về nhiều mặt.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét