Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Biệt Thự Cổ Điển - Biet Thu Co Dien

Công Ty Nhà Đẹp với các công trình Biệt Thự Cổ Điển - biet thu co dien

Các công trình của công ty Nhà Đẹp thiên về lối kiến trúc cổ điển, với đổi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng tham gia các công trình  Biệt Thự Cổ Điển lớn ở các khu vực như là Đồng Nai, Cần Thơ, Long An.

Việc chọn lựa chất liệu và thi công các họa tiết cổ điển cũng là một phần quan trọng trong việc xây dựng các công trình cổ điển. Nhà Đẹp đáp ứng được các thợ giỏi xuất sắc để ra được những sản phẩm đậm chất cổ điển.

Sau đây là các công trình cổ điển đã thiết kế và đang thi công :

Mẫu biệt thự cổ điển số 1 : Phối cảnh nhìn từ trên cao của Biệt Thự  - Ảnh 1Phối cảnh ban đêm Biet Thu Co Dien - Ảnh 2

Diện tích biệt thự rộng lớn giúp cho kiến trúc sư thỏa sức thiết kế, với vị trí hai mặt tiền nằm giữa khu phố nên việc thiết kế ngoại thất cũng được chú trọng không kém. Làm sao để ngôi biet thu co dien toát lên vẻ cổ kính không kém phần sang trọng.

Mẫu biệt thự bán cổ điển thứ hai : 

Góc nhìm nghiên của Biệt Thự Phố - Ảnh 1

Góc nhìm nghiên của Biệt Thự Phố - Ảnh 2

Biệt thự thiết kế kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại. Biệt thự rộng gồm khoảng sân vườn lớn được trồng những cây cảnh mà gia chủ yêu thích. Kiến trúc biệt thự vườn với cách sắp xếp máy nhà một cách độc đáo cảm giác lạ mắt khi lần đầu tiên nhìn vào ngôi biệt thự.

Bên cạnh biệt thự là một hồ bơi đươc thiết kế với các họa tiết cổ điển rất tinh xảo, tường rào được trang trí bằng các bức phù điêu các mẫu phù hợp với kiến trúc tổng thể.

Các mảng khối của ngôi biệt thự khi chúng ta nhìn từ ngoài vào thì có cảm giác rời rạc, Nhưng một điều các bạn không ngờ rằng bên trong nội thất của Ngôi Biệt Thự vẫn đảm bào liên kết với nhau, với các kiểu thiết kế cổ điển này pha chút hiện đại sẻ làm cho Biệt Thự thêm phần sang trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét